mua bao cao su sagami o dau gia tot nhat

Mua bao cao su Sagami ở đâu Lạng Sơn giá tốt?

Sagami Nhật Bản là thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường. Với những bạn ở tỉnh lẻ như Lạng Sơn có nhu cầu mua bao cao su Sagami về dùng nên tham khảo các điểm bán dưới đây. Mỗi nơi bán lại có những ưu nhược điểm riêng, bạn có thể tham khảo sau đó đưa ra quyết định:

Mua bao cao su Sagami ở đâu Lạng Sơn đảm bảo hàng chuẩn, giá tốt?

Xem ở Lạng Sơn có shop bán bao cao su nào không?

Bạn ở Lạng Sơn có thể tìm hiểu xem gần khu vực mình ở có shop bán bao cao su nào gần đó không? Để đến trực tiếp mua về dùng. Hoặc liên hệ đến các website uy tín bán bao cao su trên mạng đặt mua hàng, hình thức mua Online đang phát triển hiện nay, bạn đặt mua hàng người ta sẽ giao đến tận nơi cho bạn.

+ Ưu điểm là gì? Đặt mua bao cao su Sagami Online vừa không ngại, tiết kiệm thời gian, tiền bac. Bạn không cần đến tận nơi lại được nhân viên tư vấn tận tình về sản phẩm (hình thức gọi điện thoại, nhắn tin, chát zalo). Hầu hết các shop bán bao cao su Online thường bọc gói rất cẩn thận, kín đáo giao tận nơi cho bạn.

mua bao cao su sagami nhat ban chinh hang

+ Nhược điểm là gì? Dễ mua phải hàng giả nếu không hiểu rõ về đơn vị bán, sợ không nhận được hàng khi bưu điện giao đến nhà, chẳng may người quen nhận được sẽ ngại lắm. (Nhưng bạn không cần lo lắng chỉ cần dặn đơn vị bán không ghi tên shop, ghi tên sản phẩm bên ngoài là: Nước hoa chẳng hạn…

+ Các website uy tín bạn có thể lựa chọn: OkeMen.com, Baocaosusagami.net, baocaosunhatban.net là 3 website chuyên về các dòng bao cao su Sagami. Nên khi bạn đặt mua sản phẩm tại những website uy tín khá an tâm, thông tin sản phẩm rõ ràng, hàng chính hãng, đảm bảo.

Vào hiệu thuốc tây ở Lạng Sơn hỏi xem có không?

Mình chỉ chắc chắn hiệu thuốc có bán các dòng giá rẻ như Ok, Vip gì đó, còn những loại bao cao su cao cấp của hãng Sagami không biết thế nào.

+ Có ưu điểm gì? Hiệu thuốc thường có ở gần nhà, dễ dàng mua được.

+ Có nhược điểm gì? Sản phẩm không đa dạng (bởi hiệu thuốc tây thường không thiên về mặt hàng này mà). Dễ bị người quen phát hiện (nếu có vào hiệu thuốc tây hỏi mua, bạn nên tìm hiệu thuốc xa nhà chút). Hiệu thuốc lại đông người nhất là vào những giờ cao điểm bán hàng.

Vậy có nên vào hiệu thuốc tây ở Lạng Sơn mua bao cao su Sagami không? Là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Xem gần nhà có cái cửa hàng tiện lợi nào trên thành phố Lạng Sơn không thì vào mua

Các cửa hàng tiện lợi gần đây mở rộng khá nhiều về các tỉnh, vậy nên việc mua bao cao su cũng trở lên thuận tiện hơn.

+ Có ưu điểm gì không? Tiện lợi, dễ mua. Một số cửa hàng mở cửa khá muộn như K+ chẳng hạn, mình thấy mở cửa 24/7.

+ Có nhược điểm gì? Hình như cũng có bao cao su Sagami Nhật Bản nhưng chỉ có từ 1 đến 2 loại hộp sagami giá rẻ cơ bản (trong khi đó nguyên sản phẩm của hãng cũng phải đến gần 30 sản phẩm). Mua ở đây cũng khá là ngại vì đông người mà, kèm thêm không có nhân viên tư vấn, bạn hỏi thử mấy em nhân viên thu ngân ở đó mà xem chắc còn ngại hơn mình. Nhưng nếu người bán cùng giới tính thì tuyệt vời rồi, dù sao cũng bớt ngại hơn mà.

+ Ở cửa hàng tiện lợi cũng có khá đông người, đặc biệt là vào hai ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Nếu ai ngại khi đi mua bao cao su có vẻ như đây không phải là điểm mua hàng thích hợp cho lắm.

Mua bao cao su Sagami ở đâu Lạng Sơn? Bài viết gợi ý dựa trên những trải nghiệm từ riêng cá nhân mình. Nhìn chung bạn thể lựa chọn mua tại các hiệu thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop bán bao cao su Sagami chính hãng. Nhưng theo mình, xu hướng hiện nay thiên về hình thức đặt mua hàng online nhiều hơn thay vì đến trực tiếp vừa ngại và tốn thời gian.

Xin cảm ơn đã đọc bài viết này!

Posted in Tin tức and tagged , , .